Bộ PP EASY được tặng kèm khi mua Nhộng 2Em (giá chỉ từ 99k)!

Tùy vào độ tuổi của bé mà nếp sinh hoạt E.A.S.Y sẽ có những thay đổi đáng kể về khoảng cách giữa các cữ bú, thời gian thức và thời gian ngủ ngày cũng như ngủ đêm, duy chỉ có trình tự các hoạt động: Ăn – Hoạt động – Ngủ – Thời gian trong một chu trình E.A.S.Y của bé là không thay đổi. 

 Nuôi con theo phương pháp EASY là một cách thức huấn luyện nếp sinh hoạt – ăn ngủ của trẻ theo một chu kỳ có tính chất lặp đi lặp lại.

Việc xây dựng chu kỳ sinh hoạt cho bé khoa học và hợp lý không chỉ giúp con ngủ ngoan, ăn ngon, vui vẻ mà còn giúp giảm thiểu tình trạng mệt mỏi trong việc chăm sóc bé cho mẹ.

Phương pháp EASY là gì?

EASY (Eat – Activity – Sleep – Your time) là chuỗi hoạt động bao gồm: Ăn – Hoạt động (chơi) – Ngủ – Thời gian của mẹ.

  • E (eat): Bé ngủ dậy sẽ được ăn
  • A (Activity): Bé được vận động, chơi đùa
  • S (Sleep): Mẹ cho bé ngủ
  • Y (Your time): Trong khi bé ngủ mẹ có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, thời gian dành cho riêng mình.

Bộ PP EASY được tặng kèm khi mua Nhộng 2Em (giá chỉ từ 99k)!

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU VẢI NGỦ NGON –  Rảnh tay cho Mẹ! – Ngủ ngon cho Bé!

ĐỊU VẢI 2Em –  Rảnh tay cho Mẹ! – Ngủ ngon cho Bé!

Mua địu vải 2Em: Inbox theo link: https://m.me/2EmVietNam

——————————-

 Tại Sao phải Sử dụng Nhộng Chũn 2Em Thần Thánh:

  • Các Bác Sĩ Nhi Khoa nổi tiếng thế giới đã chứng minh: Các bé chỉ có 1-2 tuần trăng mật là ăn và ngủ sau đó ngủ hay giật mình, không sâu giấc, hay vặn mình, ..vì thế các Bé sơ sinh cần được tái tạo môi trường trong bụng Mẹ khi ngủ: ấm và chặt, giúp con không bị shock khi thay đổi môi trường đột ngột từ trong bụng Mẹ ra ngoài rộng thênh thang, Các bé được NHỘNG CHŨN 2Em ôm chặt sẽ cảm giác như trong bụng Mẹ, cảm giác an tâm, ngủ sẽ ngon và sâu giấc hơn.
  • Nhộng Chũn 2Em Thần Thánh Giúp Bé Ngủ Ngon, Sâu Giấc – vượt qua KHỦNG HOẢNG NGỦ
  • Inbox 2Em.vn qua Fb / Zalo để được tư vấn về Nhộng Chũn 2Em Ngủ Ngon, Sâu Giấc Thần Thánh chỉ từ 99K! 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHỘNG CHŨN Thần Thánh Giúp Bé Ngủ Ngon, Sâu Giấc

Sau đây là gợi ý về một ngày của bé theo EASY: 

EASY 3 3.5 

E.A.S.Y 4  5 6

1. Lợi ích đối với trẻ sơ sinh

Việc nuôi con theo phương pháp EASY giúp bé dần hình thành nhịp sinh học sau khi quen dần với tuần tự các hoạt động sẽ diễn ra trong ngày. Điều này thường giúp trẻ cảm thấy chủ động, tự tin bởi con biết sau khi ngủ dậy con sẽ được mẹ cho ăn. Sau khi ăn xong, bé được chơi và khi mệt thì được đi ngủ. Nhiều chuyên gia nhi khoa cho rằng đây là nền tảng cơ bản nhất để bé xây dựng lòng tin với mẹ/người chăm sóc.

Bởi nếu chu kỳ sinh hoạt của bé được duy trì đều đặn và tuần tự, con sẽ dần hiểu và có thể chờ đợi việc sắp diễn ra ngay sau đó.

2. Nuôi con theo phương pháp EASY: Những lợi ích cho mẹ

Nếu nếp sinh hoạt của bé diễn ra đều đặn và tuần tự như EASY, bạn sẽ cảm thấy chẳng có áp lực gì đáng ngại trong việc chăm con. Để làm được điều này, bạn cần hiểu đúng nhu cầu của con chẳng hạn như nghe tiếng khóc của bé và biết con đang muốn báo hiệu điều gì. Ví dụ: con đói, con cần thay tã, dấu hiệu con đang buồn ngủ hoặc chỉ đơn giản là con cần có người vỗ về.

Bộ PP EASY được tặng kèm khi mua Nhộng 2Em (giá chỉ từ 99k)!

Việc mẹ “bắt đúng” tín hiệu của bé sẽ giúp giảm thiểu tình trạng trẻ bú vặt khi mẹ thấy bé khóc liền cho rằng con đói rồi cho bé bú nhưng thực chất không phải. Bé khóc có thể do con buồn chán, mệt mỏi, gắt ngủ… Hơn nữa việc cho con bú vặt có thể khiến bé thường chỉ bú sữa đầu nên dẫn đến sự mất cân bằng giữa sữa đầu và sữa cuối khiến con không nhận được đủ dưỡng chất cần thiết.

Việc “bắt đúng sóng” và đáp ứng đúng nhu cầu của bé giúp mẹ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc bản thân hay làm những công việc khác. Điều này giúp giảm bớt căng thẳng trong quá trình nuôi con nhỏ.

Các chu kỳ của phương pháp dạy con EASY

  • Nhộng Chũn 2Em Thần Thánh Giúp Bé Ngủ Ngon, Sâu Giấc – vượt qua KHỦNG HOẢNG NGỦ
  • Inbox 2Em.vn qua Fb / Zalo để được tư vấn về Nhộng Chũn 2Em Ngủ Ngon, Sâu Giấc Thần Thánh chỉ từ 99K!

Bộ PP EASY được tặng kèm khi mua Nhộng 2Em (giá chỉ từ 99k)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo